Thuê xe 7 chỗ theo tháng

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng, chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn các loại xe đời mới như Innova, Fortuner, Captiva, hiện đại, mạnh mẽ và sang trọng. Quý khách không phải chờ xe, thủ tục được giải quyết nhanh trong ngày. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng và cảm nhận chất lượng của chúng tôi.
Hotline: 0944.055.477
Tổng hợp các loại xe 7 chỗ
1. Toyota Fortuner: Với một diện mạo tinh tế kết hợp với đông cơ mạnh mẽ, chiếc xe này đã được đón nhận ngay từ khi mới đưa ra thị trường. Toyota Fortuner được trang bị động cơ 158 mã lực tại 5.200 vòng/phút, momen xoắn cực đại 241Nm, tại 3800 vòng/ phút cùng với hệ dẫn động 4 bánh cho phép vượt sình, vượt lầy một cách dễ dàng. Với sức mạnh gần như cao nhất trong các dòng xe cùng phân cấp, fortuner xứng đáng là một người bạn đường đưa bạn đến bất cứ cung đường nào.Hình 1: Hình ảnh ngoại thất của xe Fortuner.

Bên cạnh đó, Fortuner cũng là chiếc xe có thiết kế nội thất rất rộng rãi. Hàng ghế sau có thể gập lại, giúp bạn tăng thể tích của cốp chứa hàng.
Hình 2: Hình ảnh nội thất của xe Fortuner.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, rõ ràng Fortuner là một trong lựa chọn phù hợp cho bất cứ mục đích sử dụng nào của bạn.
2. Toyota Innova: Một dòng xe da dụng thứ 2 cũng thuộc hãng Toyota đó chính là Innova. Thay vì hướng tới động cơ mạnh mẽ như Fortuner, Innova được thiết kế với khả năng tiện dụng nhất có thể. Với hệ thống chuyền động chỉ có cầu sau, nhưng Innova lại có được khả năng hoạt động bền bỉ, êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Điều này giúp cho những chuyến hành trình dài ngày của bạn trở lên thỏa mái dễ chịu và ít mệt mỏi hơn.Hình 3: Hình ảnh ngoại thất của xe Innova.
Hầu hết, những khách hàng đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng với mục đích đi du lịch dài ngày thường chọn Innova, bởi khả năng hoạt động bền bỉ, cùng với không gian xe rộng rãi, sẽ rất phù hợp cho một gia đình nhỏ sinh hoạt thỏa mái trên xe.

3. Chevrolet Captiva: Ngoài 2 sự lựa trọn bên trên, khách hàng còn có thể lựa chọn cho mình loại xe Captiva, với kiểu dáng rất lịch lãm, sang trọng. Những chiếc xe Captiva mang hình dáng thể thao, trẻ trung cùng với một sự trang bị vượt trội các tiện ích giải trí trong xe. Captiva là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu thuê xe 7 chỗ theo tháng phục vụ cho gặp gỡ đối tác quan trọng, chuyên chở các chuyên gia làm việc tại Việt Nam, khách VIP, v..v..

Hình 4: Hình ảnh ngoại thất của xe Captiva.
Còn đối với những khách hàng thuê xe để đi du lịch dài ngày thì Captiva là một chiếc xe vận hành êm ái, cùng với nhiều tiện ích giải trí, sẽ giúp cho tình thần của bạn trên mỗi chặng đường luôn thỏa mái, vui tươi, không cảm thấy mệt mỏi.
Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng của chúng tôi, bạn sẽ thỏa mái chọn lựa những dòng xe phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.
Dịch vụ khác: đời 2016, cho thue xe 29 cho theo thang tại tp.hcm

Xe cho thuê
Nhận xét khách hàng